Cách chọn đồ công sở cho người gầy, chân vòng kiềng cực chuẩn

Thứ Tư, 02/12/2015, 11:42 GMT+7

Không phải ai cũng có thân hình chuẩn để mặc đồ đẹp như ý. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cách chọn đồ sao cho phù hợp và giúp che khuyết điểm một cách tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn cách chọn đồ cho người gầy và có chân vòng kiềng chuẩn nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Sinh ra không phải ai cũng sở hữu đôi chân dài thẳng, số đo ba vòng chuẩn, và có thể diện bất cứ bộ đồ hay màu sắc nào mình thích, rất nhiều người có khuyết điểm trên vóc dáng chẳng hạn như đôi chân không thẳng, vòng 1 không căng tròn, đôi vai hơi thô…Nhưng điều quan trọng nhất là biết cách chọn trang phục thích hợp. Những cô nàng "cò hương" cùng đôi chân vòng kiềng có thể tự tin diện đồ xuống phố với cách chọn đồ cho người gầy của chúng tôi dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có những set đồ vừa hợp thời trang, vừa hợp với dáng người và giúp che đi khuyết điểm đáng kể trên cơ thể với cách ăn mặc đẹp này đấy.

Cách chọn đồ cho người gầy, chân vòng kiềng cực chuẩn1. Dáng áo

Nên chọn: Bạn nên chọn áo cổ tròn hoặc tốt nhất là cổ đổ, kích cỡ hơi rộng một chút (không rộng thùng thình), dài ngang hông. Như thế sẽ tạo độ phồng vừa phải khi sơ vin hoặc nhét vạt phía trước. Áo nên có tay mỏng, nhẹ, rũ xuống tự nhiên để trông vai bớt thô. Riêng với sơ mi, những chi tiết bèo nhún, xếp nếp ở phần ngực, vai sẽ tạo cảm giác phần thân trên đầy đặn hơn.

2. Dáng quần

Nên chọn: Với đôi chân hơi vòng kiềng thì kiểu quần suông với cạp cao và ống đứng (slim), dài chấm gót, thậm chí phủ cả giày là phù hợp nhất để giúp "kéo dài" chân và che đi phần bị cong một cách hiệu quả.

Nên tránh: Quần ôm sát như skinny hay legging, bởi chúng sẽ phô bày nhược điểm đôi chân. Quần ngố hoặc dài đến mắt cá chân sẽ làm người bạn bị phân khúc và trông thấp hơn. Cũng không nên mặc quần shorts vì khi đó người đối diện sẽ chỉ chú ý đến chân bạn mà thôi.

3. Chọn chân váy

Nên chọn: Chân váy có độ dài qua gối, dáng hơi xòe hay chữ A đều là lựa chọn tốt dành cho đôi chân cong và dáng người gầy. Những chiếc chân váy này sẽ giúp bạn tự tin hơn và chúng cũng khá dễ dàng trong việc mix đồ.

4. Váy liền

Phần thân trên chọn tương tự như đối với áo, tùng váy cũng nên hơi xòe và dài qua gối, thắt nhẹ ngang eo.Sự bồng bềnh của chiếc váy sẽ giúp đánh lừa thị giác của người đối diện về đôi chân cong của bạn.


Tags: Thời trang công sở
TrangPhucCongSo.vn / Thời trang công sở
Tags: Thời trang công sở
TrangPhucCongSo.vn / Thời trang công sở