Rao vặt Kiên Giang xe máy

Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:20 GMT+7

Hướng dẫn rao bán xe máy trực tuyến tại Kiên Giang hiệu quả nhất

1. Sửa sang và tân trang lại chiếc xe máy cũ

Hãy tạo cho khách hàng cảm giác thật an tâm và thoải mái để có thể mua xe máy cũ của bạn. Chiếc xe máy cũ của bạn theo thời gian sẽ bị trầy xước, bám đầy bụi bẩn và hỏng hóc. Bạn cần phải vệ sinh và tân trang lại chiếc xe máy cũ. Đừng ngại tốn kém những chi phí nhỏ nhặt mà hãy nghĩ tới việc khi bạn bán xe máy cũ thì sẽ bán được với giá cao hơn, bù lại những khoản chi phí đó.

Một chiếc xe máy cũ vẻ ngoài sáng loáng, động cơ khi test ổn định, thì khách hàng sẽ đánh giá cao hơn, bạn có thể dễ dàng ngả giá theo ý của bản thân. Bạn đừng nên nghĩ bán hàng online thì không cần phải tân trang làm lại xe, vì khi khách hàng đọc được thông tin trang mạng nhưng sẽ không có ai tin mà mua 1 sản phẩm chưa được thấy tận mắt, chỉ thấy qua hình ảnh. Họ sẽ tới tận nơi để kiểm tra, vì vậy việc tân trang và sinh lại động cơ là 1 viêc làm không thể thiếu nếu như bạn muốn bạn 1 chiếc xe máy cũ được giá.

3. Tham khảo giá cả trên mạng

Trước khi đăng thông tin cần bán lên internet, bạn nên tham khảo bảng giá trên internet để có thể đưa ra mức giá cụ thể cho chiếc xe máy cũ của bạn. Hãy lện google và tìm kiếm giá dòng xe bạn nên chạy, Nhớ khi tìm kiếm nên gõ thêm đời xe để có thể tìm thấy những thông tin chính xác hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng giá tại những website mua bán xe máy cũ online uy tín và chất lượng nhất Việt Nam để có thể đưa ra mức giá cụ thể cho chiếc xe máy cũ.

2. Rao vặt bằng cách Seo từ khóa

Đây là 1 trong các chiến lược marketing khá hiệu quả nó có thể mang lại 1 nguồn lợi nhuận siêu cao cho doanh nghiệp, khác với Adwords thì Seo bạn sẽ chi trả khi nào được vào Top đã thỏa thuận, và cứ thế đóng một khoản tiền để duy trì vị trí đó, bạn sẽ không tốn tiền khi có người dùng nhấp vào rao vặt đó của bạn.

Seo là một trong những cách rao vặt hiện đang phổ biến tại Việt Nam, đối với những doanh nghiệp lâu dài họ dùng Seo để khẳng định vị trí của mình với Google và nó luôn đem lại hiệu quả bất ngờ những khác với Adwords là Seo thì cần thời gian hơn đẻ thực hiện.

3. Rao vặt trên các site có thứ hạng cao

Bạn sẽ tận dụng vào những website lớn, có thương hiệu online ổn định để đặt rao vặt của mình, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm các website có hoạt động như lĩnh vực của bạn và nếu họ cung cấp không gian rao vặt thì hãy liên hệ với họ đặt luôn cả banner. Nếu những website đứng ở trong top 10 trên các kết quả tìm kiếm bởi các từ khoá của bạn gõ vào thì đó là cơ hội tốt để có nhiều khách truy nhập hơn, điều này chũng coi như bạn đã rao vặt trên internet thành công.

4. Tham gia vào các diễn đàn lớn

Đây là hình thức rao vặt khá hay, bạn chỉ việc truy cập vào những forum lớn để đăng tin bán xe máy của mình lên, và nếu bạn là thành viên Vip ( phải tốn tiền kích hoạt) thì mỗi ngày bài viết của bạn được ghim lại tại vị trí của nó, lượt xem cũng vì thế mà tăng lên.

Cách viết rao vặt bán xe máy tại Kiên Giang hiệu quả, hấp dẫn

Thông điệp rao vặt của bạn hay và thu hút visitor thì mới mang lại hiệu quả kinh doanh thực sự, và khách hàng tiềm năng tìm đến bạn nhiều hơn .

1. Cách viết rao vặt 

Hãy bắt đầu với những vấn đề cơ bản nhưng đầy hiệu quả dưới đây, nếu bạn nghiên cứu và trình bày được như dưới đây chúng tôi tin chắc rao vặt của bạn thực sự hiệu quả và thu hút người xem.

 • Nêu ra vấn đề, và giới thiệu giải pháp (viết mở bài)
 • Đưa ra ví dụ cụ thể về vấn đề – giải pháp này
 • Liệt kê lợi ích (dùng gạch đầu dòng để liệt kê)
 • Có những lời chứng thực từ người đã mua, đã dùng sản phẩm, dịch vụ. Nếu những lời này từ những người nổi tiếng, có địa vị thì càng tốt
 • So sánh (trước/sau khi dùng sản phẩm, dịch vụ), nêu ra lý do nên mua. Tạo ra mong muốn mua ở người xem thông điệp
 • Chỉ dẫn rõ ràng, đơn giản về cách thức mua
 • Tạo lòng tin bằng cách viết đúng sự thật, không thổi phồng về sản phẩm và dịch vụ.

2. Viết rao vặt hay, ấn tượng, thu hút người xem

 • Tạo ra tiêu đề hấp dẫn

Chắc các bạn cũng biết ở các trang báo mỗi lần có scandar hoặc sự kiện gì đó, thì các publisher thường tạo ra các tiêu đề giật gân, kinh hãi, dùng những từ ngữ cô động nhất, như vậy thu hút rất nhiều người đọc, bạn cũng có thể làm tương tự như vậy.

Tiêu đề bài viết của bạn có thể gây ấn tượng với người đọc về nội dung bài viết đó. Nếu bạn có 1 tiêu đề hay, bạn sẽ khuyến khích khách cảm nhận cần phải click và đọc nội dung mà bạn đưa ra. Ngôn từ trong tiêu đề rao vặt quyết định hơn 70% sự thành công của rao vặt . Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải nghiên cứu chọn lựa tiêu đề hấp dẫn.

Mục đích chính của tiêu đề là thu hút sự chú ý của người đọc. Chính vì thế, tiêu đề của bạn phải đạt được mục đích này và tập trung vào các khách hàng tiềm năng, cái mà khách hàng này muốn gì? Họ cần gì? Họ thích gì và không thích gì?

VD: Tiêu đề bình thường: Bán hàng mây tre xuất khẩu Kiên Giang. Tiêu đề gây chú ý: Bán hàng mây tre xuất khẩu Kiên Giang

 • Nhấn mạnh câu đầu tiên của rao vặt – sáng tạo nội dung mở đầu

Nếu như trong tiêu đề, bạn đã hứa hẹn một phương thức kiếm tiền mới rất hiệu quả thì câu đầu tiên của rao vặt phải hướng tới đề tài này, thôi thúc khách hàng quan tâm hơn nữa đến phương thức kiếm tiền trên.

Đây được xem như lời mở đầu các bạn có thể viết những nội dung đáng quan tâm hoặc sáng tạo nên những nội dung đặc biệt để thu hút, sử dụng những trích dẫn nào đó hay, giống như bạn đã từng viết phần mở bài cho bài văn ngày xưa vậy.

 • Cho độc giả cần hiểu được bản chất của rao vặt

Nói một cách khác, đoạn đầu tiên phải là nội dung cô đọng của cả bài rao vặt . Bạn chỉ cần học cách rút gọn lại “câu chuyện” về hàng hoá hay dịch vụ thành một đoạn văn chỉ dài vài dòng. Vậy thì ở những đoạn sau, chúng ta sẽ viết gì đây? Còn gì hơn nữa ngoài chính sản phẩm được rao vặt , nhưng sẽ chi tiết cụ thể hơn.

 • Hãy chi tiết hoá, đừng đưa ra những thông tin chung chung

Bạn hãy cung cấp các thông tin chi tiết trong rao vặt . Đừng nói “Bán hàng mây tre Kiên Giang giá rẻ” mà hãy nói “Bán hàng mây tre xuất khẩu Kiên Giang”.

>> Rao vặt Kiên Giang

Những sai lầm cần tránh khi đăng tin rao vặt xe máy tại Kiên Giang

Có thể nói mỗi ngày ở Việt Nam có hàng ngàn website rao vặt ra đời bên cạnh đó những trang dạng diễn đàn rao vặt miễn phí cũng rất sôi nỗi và cạnh tranh từ khóa diễn đàn rao vặt miễn phí lên top đó là người kinh doanh làm về thương mại điện tử vậy còn người chỉ buôn bán hàng hóa thì sao, tất nhiên rồi khi đăng tin rao vặt để bán cái món đồ hay rao vặt sản phẩm nào đó chắc chắn rằng bạn sẽ tìm hiểu website hay diễn đàn rao vặt miễn phí nào nhiều người truy cập đăng tin để bạn có thể vào đó tiếp tục đăng tin của mình lên để cùng nhiều người biết.

Tuy nhiên có những người chuyên kinh doanh qua mạng họ tiết kiệm chi phí mặt bằng và không gian thì họ chắc chắn sẽ đi tìm những trang diễn đàn rao vặt miễn phí để tiết kiệm khác khoản phí đăng tin nữa vây thì bạn cứ đi tìm các trang miễn phí để đăng tin mà không biết rằng hậu quả lại là vô tác dụng bởi có câu "ăn no quá cũng không tốt".

Việc đăng tin như vậy không khác gì bạn đi xả rác trên mạng vậy, cũng như mấy người đi phát tờ rơi ngoài đường có mấy ai cần tới đâu, xác suất người dùng tìm đến rất thấp, cho nên việc bạn đăng tin mua bán rao vặt trên mạng thường xuyên cần lưu ý.

Khi đăng tin bạn cần mô tả chính xác về sản phẩm nếu lên ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm để người quan tâm có thể hiểu rõ hơn và có phù hợp với nhu cầu của họ không thì bạn sẽ đưa tới người mua hàng một cách dễ dàng, bạn cần nhớ phải để thông tin của bạn ngay đầy tin hoặc cuối thông tin sản phẩm để người dùng tiếp cận thông tin dễ dàng và tiện lợi.

Còn đối với những người chỉ đăng tin bán một món đồ thì cần lưu ý, vì bạn không phải là người thường xuyên bán hàng trên mạng thì trước khi đăng bạn cần tìm diễn đàn rao vặt miễn phí uy tín để đăng nhưng bạn cũng phải lưu website đó lại để khi bạn bán được sản phẩm của bạn đăng rồi thì bạn hạ xuống để tin của bạn người khác tưởng chưa bán được gọi làm phiền bạn, hoặc bạn có thể dùng số điện thoại sim khuyến mãi cũng được để khi bạn đăng tin ở nhiều website rao vặt mà bạn không nhớ mình đã đăng ở đâu rồi để số điện đó lưu lại làm người dùng cứ gọi làm phiện bạn mà thôi.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hữu ích về cách rao vặt nhà đất, điện thoại, laptop, oto từ các bài viết về rao vặt Kiên Giang miễn phí.

Mua bán xe máy Kiên Giang giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán xe máy Kiên Giang giá rẻ, uy tín tại MuaBanNhanh.com website mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay, nơi có hàng trăm tin đăng bán xe máy giá rẻ, chất lượng tốt được rao bán mỗi ngày. Xem ngay: Đăng tin rao vặt Kiên Giang

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-kien-giang-xe-may/756

Tags: xe máy nam tính, Rao vặt Kiên Giang xe máy, Rao vặt Kiên Giang, Rao vặt Kiên Giang miễn phí, đăng tin rao vặt Kiên Giang, đăng tin rao vặt xe máy, cách đăng tin rao vặt xe máy hiệu quả, Rao vặt xe máy
TrangPhucCongSo.vn / Thường thức gia đình
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 79/79
Tags: xe máy nam tính, Rao vặt Kiên Giang xe máy, Rao vặt Kiên Giang, Rao vặt Kiên Giang miễn phí, đăng tin rao vặt Kiên Giang, đăng tin rao vặt xe máy, cách đăng tin rao vặt xe máy hiệu quả, Rao vặt xe máy
TrangPhucCongSo.vn / Thường thức gia đình