[Thời Trang Công Sở] - 4 lợi ích của quần vải với công sở ngày hè

Thứ Ba, 20/10/2015, 10:16 GMT+7

Bất kể nữ công sở có thích mặc gì, mặc như thế nào thì vẫn không thể phủ nhận quần vải là chiếc quần phải có trong tủ.

Thay vì chân váy hoặc váy liền, nữ công sở nên cân nhắc việc chọn quần vải đi làm vì những lý do sau đây:

1. Quần vải đang là mốt

Có lẽ chưa năm nào mà quần vải lại thu hút các bạn gái như mùa hè năm nay. Không chỉ dân công sở vốn coi quần vải như loại quần phải mặc, mà các bạn gái trẻ cũng rất hào hứng với những chiếc quần giả váy, quần ống rộng hay quần baggy.

quần vải đang là mốt


Chưa rõ ai là người lăng xê mốt quần vải đầu tiên trong năm nay nhưng có thể nói, đây đang là kiểu quần được săn lùng nhiều nhất bất chấp người mặc theo phong cách nào đi nữa.

2. Sinh ra là để dành cho cô nàng công sở

Bất kể nữ công sở có thích mặc gì, mặc như thế nào thì vẫn không thể phủ nhận quần vải là chiếc quần phải có trong tủ. Đi phỏng vấn xin việc, đi làm những ngày đầu tiên hay đi bất cứ sự kiện nào, quần vải luôn thể hiện một phong cách chuyên nghiệp nhất, chững chạc nhất và tất nhiên, luôn kín đáo và thanh lịch tuyệt đối.

sinh ra là dành cho cô nàng công sở


3. Đừng nghĩ chúng kén dáng!

Thực ra rất nhiều cô nàng thích mặc quần vải đi làm vì nó nhẹ nhàng và dễ di chuyển hơn so với mặc váy. Tuy nhiên, số lượng người mặc lại không quá nhiều bởi lo ngại quần vải kén dáng và thường dành cho những nàng chân dài hơn là người có cơ thể thiếu cân đối.

đừng nghĩ chúng kén dáng


Nhưng đừng quá lo lắng! Hãy nhìn các bạn trẻ có chiều cao khiêm tốn diện culottes mà xem! Họ chẳng cần cao, chẳng cần dáng đẹp nhưng đã chứng tỏ quần vải không hề làm khó người mặc như chị em vẫn nghĩ!

4. Giá cả phải chăng, cực kỳ dễ mua

Một trong những lý do khiến chị em công sở e ngại quần vải là chúng thường phải đặt may mới chuẩn! Nhiều người kỹ tính nói rằng họ không thể mặc quần mua sẵn với chất liệu kém mượt mà và dáng quần không thể long lanh khi mặc lên người.

Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại: thay vì đi đặt may và may xong chưa chắc đã ưng ý, bạn có thể bỏ ra chỉ khoảng chưa tới 500 ngàn để sở hữu những mẫu quần vải đẹplung linh trong mùa hè năm nay.

giá cả phải chăng

Xem thêm: Kinh doanh online

Xem thêm: Công nghệ

Tags: trangphuccongso, công sở, trang phục, quần áo, trang phục công sở, quần áo công sở, chọn lựa trang phục công sở, thời trang công sở, quần vải, lợi ích của quần vải, quần vải với công sở, giá quần vải
TrangPhucCongSo.vn / Thời trang công sở
Tags: trangphuccongso, công sở, trang phục, quần áo, trang phục công sở, quần áo công sở, chọn lựa trang phục công sở, thời trang công sở, quần vải, lợi ích của quần vải, quần vải với công sở, giá quần vải
TrangPhucCongSo.vn / Thời trang công sở